Dịch vụ

CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH Gia Sơn Phát luôn lắng nghe và không ngừng học hỏi để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu và thấu hiểu được sự lo lắng của Ban Lãnh Đạo các công ty khách hàng luôn mong muốn công nhân viên của mình có được sức khoẻ tốt để làm việc. Công ty TNHH Gia Sơn Phát nhận thức rất rõ tầm quan trọng của dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp. Với đội ngũ công nhân viên chuyên trách có trình độ, giàu kinh nghiệm, nhà xưởng xây dựng theo nguyên tắc bếp ăn một chiều, đội xe chuyên dụng cùng các trang thiết bị hiện đại hợp vệ sinh, Vì vậy với phương châm hoạt động: "Chăm sóc nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp”.

Chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng một chất lượng sản phẩm tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất với những bữa ăn chất lượng, hợp khẩu vị theo tiêu chuẩn: "Ngon – Xanh – Sạch – Chất lượng – An toàn” nhằm phục hồi năng lượng đã mất trong những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng. Chúng tôi hiểu rằng một bữa ăn chất lượng, đảm bảo toàn diện về tiêu chuẩn vệ sinh và đúng giờ sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả cũng như năng suất làm việc của mọi người.


TƯ VẤN THIẾT KẾ CANTEN

Tư vấn thiết kế Canteen
Không chỉ cung cấp suất ăn công nghiệp chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và phù hợp để xây dựng cho công ty khách hàng một nhà bếp tiện lợi, một chiều theo quy định của bộ y tế từ khâu xây dựng, trang thiết bị bếp trong giai đoạn đầu đến hệ thống điều hành:

Xây dựng bếp ăn công nghiệp, tư vấn thiết kế căn tin cao cấp cho các công ty, xí nghiệp trong khu chế xuất, khu công nghiệp, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 
  •     Tư vấn thiết kế xây dựng bếp ăn công nghiệp, canteen cao cấp theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  •     Cung cấp trang thiết bị bếp, dụng cụ cho canteen
  •     Tổ chức thực hiện các dịch vụ canteen.